Dịch vụ vệ sinh nhà – An Phước Clean

Dịch vụ vệ sinh nhà – An Phước Clean

Dịch vụ vệ sinh nhà bao gồm dịch vụ vệ sinh nhà ở, dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng, dịch vụ vệ sinh nhà định kỳ, dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói, dịch vụ tổng vệ sinh nhà và dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ. An Phước Clean là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín hàng đầu tại Tp.HCM và tại Hà Nội, với số lượng nhân viên đông đảo cùng với thiết bị máy móc, dụng cụ hoá chất đầy đủ cùng với kinh nghiệm làm việc của mình, An Phước Clean cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà mới nhất của An Phước Clean

An Phước Clean gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ vệ sinh mới nhất, bảng giá dịch vụ dưới đây có thể chênh lệch đôi chút so với giá thực tế, tuỳ vào điều kiện hoặc yêu cầu thêm từ phía khách hàng. Tuy nhiên An Phước Clean cam kết sự chênh lệch là không đáng kể, còn nếu không có yêu cầu gì thêm thì mức giá chúng tôi đưa ra dưới đây không có sự thay đổi. Mọi thắc mắc về bảng giá quý khách có thể gọi tới số 0948 502 456 ( Ms. Quý ) để biết rõ hơn.
• Dịch vụ vệ sinh sau nhà sau xây dựng : 12.000-14.000 ( đồng/m2 )
• Dịch vụ vệ sinh nhà sau sữa chữa : 10.000-12.090 ( đồng/m2 )
• Dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói : 12.000-15.000 ( đồng/m2 )
• Dịch vụ vệ sinh nhà định kỳ : 8.000-10.000 ( đồng/m2 )
• Dịch vụ tổng vệ sinh nhà : 14.000-16.000 ( đồng/m2 )
• Dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ : 90.000-120.000 ( đồng/m2 )
• Dịch vụ hút bùi, chà sàn nhà : 5.000-7.000 ( đồng/m2 )
• Dịch vụ vệ sinh roong sàn nhà : 2.000-4.000 ( đồng/m2 )
• Dịch vụ đánh bóng sàn : khảo sát thực tế báo giá

Dịch vụ vệ sinh nhà và quy tắc làm sạch đúng cách

Khi thực hiện nhiệm vụ vệ sinh nhà ở ở mỗi công đoạn hay mỗi công việc đều có một nguyên tắc riêng, An Phước Clean luôn tuân thủ các quy tắc làm sạch khoa học, hiệu quả và an toàn. Dưới đây là một số quy tắc mà An Phước Clean đang áp dụng.
1. Dọn vệ sinh tổng sơ bộ trước khi làm sạch. Đó là các công việc liên quan như nhặt rác, thu gom đồ đạc, kê gọn và di chuyển đồ đạc cho ngăn nắp, lấy mặt bằng để làm việc. Hút bụi sơ qua và làm tổng thể trước.
2. Chuẩn bị thiết bị máy móc, dụng cụ hoá chất đầy đủ trước khi tiến hành vệ sinh nhà hay vệ sinh công trình. Máy móc dụng cụ là điều không thể thiếu trong công việc dọn vệ sinh nhà.
3. Phân công công việc và nhiệm vụ cụ thể cho từng nhân viên, tránh việc làm việc trồng chéo và lộn xộn. Nhân viên nào phải có trách nhiệm làm sạch khu vực đó.
4. Tuyệt đối chấp hành các nội quy an toàn lao động của công ty cũng như của nơi làm việc. Trang bị đầy đủ bảo hộ lao động bao gồm quần áo, dày dép, khẩu trang và các trang bị đi kèm. Nhất là kiểm tra phòng chóng cháy nổ, kiểm tra an toàn điện, và các biện pháp an toàn khi làm việc trên cao.
5. Vệ sinh nhà thì vệ sinh đến đâu sạch gọn đến đó, nếu làm nhà có trên 5 tầng lầu thì có thể vệ sinh xong tầng lầu nào yêu cầu khách hàng nghiệm thu luôn tầng đó.
6. Trong quá trình dọn vệ sinh nhà cần quán triệt nhân viên làm việc với tinh thần hợp tác, chăm chỉ, thật thà. Nhất là khi vệ sinh cho những khách hàng nhà đang ở có nhiều vật dụng, đồ đạc trong nhà. Nhân viên An Phước Clean tuyệt đối không có các hành vi trộm cắp của khách hàng. Nếu nhân viên nào vi phạm chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Tại sao An Phước Clean được đánh giá là dịch vụ vệ sinh nhà có chất lượng tốt nhất tại Tp.HCM và Hà Nội

An Phước Clean là thương hiệu dịch vụ vệ sinh công nghiệp được nhiều khách hàng biết đến. Khách hàng của An Phước Clean không chỉ là các công ty xây dựng hay các chủ đầu tư, mà khách hàng của chúng tôi còn là các hộ dân, các gia đình với những ngôi nhà phố xinh đẹp hoặc những chung cư, căn hộ hiện đại. Với phương châm hoạt động “ Sự hài lòng của khách hàng là đích đến của thành công”. An Phước Clean luôn cam kết mang lại cho toàn thể khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, đội ngũ nhân viên uu tú nhất, thiết bị máy móc, dụng cụ hoá chất hiện đại nhất và mức giá phù hợp nhất. Quý khách hàng cứ yên tâm khi gọi tới chúng tôi, An Phước Clean chân thành cảm ơn khách hàng đã và đang ủng hộ dịch vụ vệ sinh nhà của An Phước Clean.

Thông tin để khách hàng liên hệ khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà – An Phước Clean

Email : ( hieu619345@gmail.com )
Số điện thoại 24/24 : 0948 502 456 ( Ms. Quý )
Add : dịch vụ vệ sinh nhà An Phước Clean

Tin tức liên quan

Dịch vụ

Tin tức

Đầu trang
thiết kế web

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Phước trụ tại , bạn có thể liên hệ qua hotline 0962557205 hoặc Email Hieu619345@gmail.com


DMCA.com Protection Status
Các dịch vụ
Hỗ trợ khách hàng
Kết nối với chúng tôi